Học thiền nhân điện MEL để làm gì?
1.079 người đã xem · Bình luận ·

Học thiền nhân điện MEL để làm gì?

Bệnh tật rồi sẽ đến với tất cả Anh/chị/em, không thể tránh khỏi, chỉ là vào thời điểm này hay thời điểm sau hoặc là mức độ bệnh là nặng hay bệnh nhẹ, thực tế bệnh tật sẽ đến với tất cả chúng ta, đó là vấn đề tất yếu.
NỘI DUNG CHI TIẾT

1. Học thiền nhân điện MEL để tự chữa bệnh cho bản thân mình và những người thân

Trong thời đại ngày nay, khi mà nền sản xuất phát triển mạnh, kinh tế các nước bùng nổ thì nhân loại đang đứng trước 1 vấn đề cấp bách đó là sự ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn thức ăn và nguồn nước. Trong đầu thế kỷ 20 này rất nhiều căn bệnh lạ từ trước đến này chưa từng xuất hiện thì nay bùng phát trở thành dịch bệnh lấy đi sinh mạng của hàng nghìn người. Đứng trước vấn đề đó các Anh/chị/em  phải xác định thực tế một vấn đề rằng: Bệnh  tật rồi sẽ đến với tất cả Anh/chị/em , không thể tránh khỏi, chỉ  là vào thời điểm này hay thời điểm sau hoặc  là mức độ bệnh là nặng hay bệnh nhẹ,  thực tế bệnh tật sẽ đến với tất cả chúng ta, đó  là vấn đề tất yếu.

Như vậy, đứng trước thực trạng đó Anh/chị/em  sẽ phải làm gì? Để bảo vệ bản thân Anh/chị/em, gia đình Anh/chị/em và những người thân xung quanh Anh/chị/em, cũng là góp phần bảo vệ cộng đồng, quốc gia nơi Anh/chị/em đang sinh sống làm việc.

Câu trả lời là Nhân điện, học và thực hành nhân điện sẽ giúp cho Anh/chị/em  phòng chống bệnh tật, có thể tự chữa bệnh cho chính bản thân Anh/chị/em  và những người thân của Anh/chị/em.


2. Học thiền nhân điện MEL để biết yêu thương

Cổ nhân có câu: học ăn, học gói, học nói, học mở. Nay Anh/chị/em  học nhân điện để học về tình thương, học về cách yêu thương. Nghe thì có vẻ dễ nhưng để thực hành tình thương thì cũng đã khó vô cùng. Học tình thương trước hết là Anh/chị/em   phải  yêu thương chính bản thân mình, điều này là thực tế, khái niệm yêu bản thân mình ở đây không phải là ích kỷ, mang những càng nhiều lợi ích về cho bản thân.

Mà yêu thương bản thân mình là khi cơ thể Anh/chị/em  đói phải  cho nó ăn, khát phải cho nó uống, khi cơ thể có nhu cầu học hỏi tiến hóa thì Anh/chị/em  phải tầm sư học đạo, khi cơ thể Anh/chị/em  muốn thể hiện tình cảm, liệu Anh/chị/em  có cố chấp.     Khi Anh/chị/em  biết yêu thương chính bản thân mình tức là Anh/chị/em  đã hiểu về cơ thể mình, là hiểu về ý nghĩa cuộc sống, khi hiểu về ý nghĩa cuộc sống thì Anh/chị/em  sẽ hiểu về các mối quan hệ trong sự tương tác vào xã hội, và lúc đó Anh/chị/em  mới hiểu rõ về khái niệm tình thương và  Anh/chị/em  mới có thể thương người khác đầy đủ, trọn vẹn được.


3. Học thiền nhân điện MEL để xóa bỏ hận thù:

Anh/chị/em có thể thấy rằng trong mỗi con người đều tồn tại tính ích kỷ, bất kỳ người nào, cá nhân nào đều có đặc tính này, chỉ là ít hay nhiều.Trong quá trình Anh/chị/em tương tác vào xã hội, tính ích kỷ, những mưu cầu và lợi ích cá nhân sẽ tạo ra mâu thuẫn trong gia đình Anh/chị/em , cơ quan Anh/chị/em và các mối quan hệ xã hội của Anh/chị/em . Những mâu thuẫn ngày qua ngày trong quá trình Anh/chị/em tiếp xúc gia đình, xã hôi, Anh/chị/em lao động và làm việc, ngấm dần vào trong thể xác và trí não Anh/chị/em , sẽ được tích tụ lại mâu thuẫn sẽ biến thành thành xung đột, xung đột nhiều thì gây nên chiến tranh, xung đột và chiến tranh gây nên hận thù…

Như vậy Anh/chị/em có thể thấy rằng những xung đột, những hận thù là những điều tưởng như khủng khiếp với Anh/chị/em nhưng thực tế là những điều chắc chắn sẽ đến với Anh/chị/em mà không thể tránh khỏi, chỉ có là Anh/chị/em không kịp nhận ra hoặc đã nhận ra khi quá muộn mà thôi.Vậy khi đứng trước những người mà mình thù hận Anh/chị/em nên làm gì?

Đạo phật nói rằng nên buông bỏ nhưng buông bỏ là gì? Phải làm sao để buông bỏ? phải bắt đầu buông bỏ như thế nào? Tại sao phải buông bỏ? buông bỏ đem lại lợi ích gì? Nhưng câu hỏi liên tiếp như vậy là để nói rằng cái khái niệm buông bỏ nếu chỉ có lý thuyết thì sẽ rất khó để thực hiện hoặc nó chỉ có thể thực hiện được với những vị tu học cao, có nhiều quyền năng và khả năng còn với Anh/chị/em người trần mắt thịt thì bắt buộc Anh/chị/em phải thực hành, nói phải đi đôi với làm, có như vậy Anh/chị/em mới cảm nhận thấy sự buông bỏ hoặc tha thứ nó dần hiện diện trong cơ thể Anh/chị/em và lúc đó là Anh/chị/em đã đi đúng hướng.


Ở các lớp trung cấp nhân điện Anh/chị/em được học về luân xa 6, dùng luân xa 6 để truyền dòng điện tình thương đến với mọi người, ngay cả với chính kẻ thù của Anh/chị/em , Anh/chị/em hãy thử áp dụng đi, thực ra nó cũng giống như việc Anh/chị/em uống thuốc đắng thôi, rất khó chiu, không thể quen ngay được nhưng khi Anh/chị/em áp dụng thường xuyên sẽ thấy cơ thể Anh/chị/em nhẹ nhõm hơn, thoải mái hơn và đó chính là lúc Anh/chị/em bắt đầu biết xóa bỏ hận thù.

Lợi ích của xóa bỏ hận thù thì lớn lắm, nếu không có hận thù thì sẽ không có những xung đột, sẽ không có chiến tranh, thế giới sẽ chung sống trong hòa bình, không còn tranh đua vũ trang, vũ lực, không còn phân biệt đạo giáo, tôn giáo, không còn phân biệt kẻ giàu người nghèo, giai cấp. Không còn hận thù, thế giới sẽ bước vào kỷ nguyên thiên đàng, hòa bình và hạnh phúc thực sự được tạo nên bởi những con người nhân điện.


4. Học thiền nhân điện MEL để Minh triết và Giác Ngộ:

Giác ngộ là 1 danh từ của triết học và tôn giáo, Đạo Phật thường dùng từ Giác ngộ để chỉ trạng thái tu học thành đạt tột cùng của một nhà tu, một người tu hành đạt được mức độ Giác ngộ tức là đã thành phật vị, la hán ví như Đức phật thích ca mâu ni. Bây giờ chúng ta muốn học bài học Giác Ngộ từ Thượng thiên như Đức phật Thích ca mâu ni  xưa kia, học Minh triết, Giác ngộ cho thể xác và linh hồn chúng ta nhưng không theo đường lối cũ, chúng ta sẽ theo những đường lối mới rất dễ dàng và nhanh chóng  bằng phương pháp khai mở luân xa 100% , nhanh chóng và trực tiếp nhận điện từ Thượng thiên để tiếp xúc với các Đấng thiêng liêng, để học những bài học Minh triết và Giác ngộ.

Chúng ta được khai mở luân xa và truyền điện là những bài học không chỉ riêng lý thuyết mà còn thực hành, không phải để được một danh xưng nào đó, mà là để thực hiện những nhiệm vụ cao cả, lớn lao của Thượng thiên giao phó, cụ thể là những công việc trị bệnh và truyền điện cho bản thân mình, cho người thân, người lạ, cây cỏ, hoa màu, giúp đỡ những linh hồn bất tử bất diệt đi siêu thoát.

Liên hệ:
0976 715 341
Video giới thiệu ngành học MEL
Kim tự tháp đôi
0 người đã mua
0 đ chiếc
để đặt mua