Giới thiệu

16 bài viết trong 2 trang
Học thiền nhân điện MEL để làm gì?
Bệnh tật rồi sẽ đến với tất cả Anh/chị/em, không thể tránh khỏi, chỉ là vào thời điểm này hay thời điểm sau hoặc là mức độ bệnh là nặng hay bệnh nhẹ, thực tế bệnh tật sẽ đến với tất cả chúng ta, đó là vấn đề tất yếu.
1.221 người đã xem
[Video] Ý nghĩa và tác dụng của mô hình Angten lớn
Ý nghĩa và tác dụng của mô hình Angten lớn
2.222 người đã xem
Thầy Lương Minh Đáng: Tình Thương, Bác Ái, Từ Bi, Tội, Phước
Thưa Thầy, tại sao nhiều nhà tu Phật Giáo hàng bữa phải đi xin ăn, tại sao chúng ta phải bố thí cho những người tu hành này, bố thí có phải là từ bi, cho có phải là tạo phước, nhận có phải là thiếu nợ, là có tội hay không, ngoài những người tu hành chúng ta còn có thể ban tặng vật cho những ai khác, cho những gì, cho ai thì có phước, có phải cho ai cũng là có phước không, có thể nhận những gì, nhận bao nhiêu, nhận của ai, tóm lại xin Thầy vui lòng cho biết ý kiến về những vấn đề Tình Thương, Bác Ái, Từ Bi, Tội, Phước, xin cảm ơn Thầy?
1.655 người đã xem
Thầy Lương Minh Đáng: Năng lượng vũ trụ là gì
Năng Lượng Vũ Trụ “Universal Energy Healing”, vậy Năng Lượng Vũ Trụ là gì, tại sao Năng Lượng Vũ Trụ lại trị được bệnh, tại sao các ngành y học đông Tây Kim cổ chủ yếu đều dựa vào các dược phẩm dược chất của cây cỏ hay hóa chất để trị bịnh và trên thực tế đã đem lại nhiều kết quả, Năng Lượng Vũ Trụ có đem lại những hiệu quả y học giống như các ngành y học Đông Tây Kim cổ hay không?
6.404 người đã xem
Kỷ niệm 10 năm ngày Minh Triết Giác Ngộ – sinh nhật ngành nhân điện 2017
Ngày kết thúc cấp lớp 20 của thầy và trong ngày cuối của lớp học Thầy nói rằng từ đây ngành nhân điện chính thức ra đời và ngày 28 tháng 7 là ngày sinh nhật của ngành nhân điện hay ngày Minh Triết Giác Ngộ
3.810 người đã xem
Tác dụng của Kim tự tháp nhỏ
Về việc một số học viên đề nghị cung cấp thêm kim tự tháp nhỏ. Kim tự tháp nhỏ hiện nay có giới hạn, anh chị em lớp 6 sẽ được cung cấp cho con riêng của mình, con riêng của vợ / chồng, con ruột mỗi đứa nhỏ một kim tự tháp ghi tên đặt trên đầu giường để bảo vệ chúng.
1.901 người đã xem
Tác dụng của KTT phong thủy
Anh chị em có thể tự làm KTT bằng thủy tinh, xi măng, gỗ hay các kim loại và phải đúng theo tiêu chuẩn như Thầy đã chỉ dẫn.
1.190 người đã xem
CÁCH TREO HÌNH THẦY VÀ LOGO
Anh chị em nào mà tốt nghiệp cấp 4 thì anh chị em mới cung cấp cho những người học viên đó những tấm hình này để tôi chia sẻ với tất cả các anh chị em mới, thứ nhất là để cái hình logo ở trên, thứ hai là để tấm hình của tôi ở dưới
1.083 người đã xem
Ý nghĩa biểu tượng MEL: Kim tự tháp 3 mặt – Rồng Phụng– Trống đồng
Biểu tượng căn bản của ngành Nhân điện là 3 khối Kim tự tháp 3 mặt, mỗi mặt Kim tự tháp có 13 vạch ngang mang nhiều ý nghĩa Đời đạo cho anh chị em học hỏi con người, vũ trụ, tâm linh,...
620.883 người đã xem
Tác dụng của Đại Ang ten
Thật sự mà nói, khi đặt mô hình Angten, Thầy đặt ở các nước trên thế giới hiện tại cũng như trong tuơng lai, thì ít nhiều chúng ta sẽ hoá giải trong lĩnh vực tâm linh, thì giúp linh hồn bất tử bất diệt, những linh hồn chiến sĩ vô danh. Tất cả những linh hồn chưa tiến hoá, chúng ta giúp rất dễ dàng, nếu những vị đó thích và muốn.
2.028 người đã xem
Liên hệ:
0976 715 341
Video giới thiệu ngành học MEL
Facebook