Tin tức

10 bài viết
Nhân điện và Bộ não con người
Trong sự hình thành và duy trì sự sống, sự sáng tạo trong vũ trụ được tiến hành qua 2 hình thức: sinh hóa và chuyển hóa tiến hóa). Đây là 2 chức năng mầu nhiệm do sự tác động của Năng lượng Vũ trụ
694 người đã xem
Sự Minh triết và giác ngộ dựa trên tiến trình phát triển bộ não
Khi con người ý thức tìm hiểu về nguồn gốc của loài người, thì bắt đầu có sự thay đổi thời kỳ nầy qua thời kỳ nọ, dù khoảng thời gian khác nhau nhưng đó là quy luật tất yếu của thiên nhiên, nó đánh dấu sự thay đối của muôn loài tiến dần lập từ vô thức đến có ý thức và cao hơn, mà con người gọi là sự tiến hóa
963 người đã xem
Năng lương vũ trụ giúp tươi trẻ
Thưa Thầy, con mới học Nhân Điện, không biết được gì nhiều, nhưng con nhận thấy nhiều học viên Nhân Điện và cả Thầy nữa, càng ngày trông càng trẻ ra. Điều nầy không biết có đúng thật vậy không?
781 người đã xem
Ngành học Nhân điện khai thác tiềm năng con người
Ngành học nhân điện được cấu trúc theo mô hình kim tự tháp, đó là từ thấp lên cao, thấp là tiếp nhận và sử dụng năng lượng vũ trụ với băng tần thấp, cao là với băng tần cao hơn cho từng bước thích nghi của người học với năng lượng vũ trụ, chứ dù cao hay thấp đều không ngoài mục tiêu khai thác năng lượng vũ trụ phục vụ cho đời sống nhân sinh.
1.896 người đã xem
Cấu Trúc Năng Lượng - Chức Năng Của Bộ Não
Tất cả muôn loài vạn vật đang sống trong nguồn năng lượng vô biên của Thượng Đế. Con người và vạn vật biến hóa trong sự liên hệ mật thiết với Đấng sáng tạo. Đồng thời con người cũng có khả năng sáng tạo.
1.788 người đã xem
Các học viên nhận được gì khi học nhân điện ? (Charoon Triển)
Tôi đã được gì từ việc học nhân điện, các học viên nhân điện được gì khi học nhân điện. Đó là năm ích lợi sau đây
1.455 người đã xem
Minh Triết – Giác Ngộ (Thầy Lương Minh Đáng)
Giác Ngộ là danh từ của triết học và tôn giáo, Đạo Phật thường dùng từ Giác Ngộ để chỉ trạng thái tu học thành đạt tột cùng của một nhà tu, một người tu hành đạt được mức độ Giác Ngộ tức là đã thành Phật vị, La Hán, trạng thái trí tuệ, Tâm Linh mà hơn hai ngàn năm trăm năm trước
1.288 người đã xem
Thiền chữa bệnh - Bí mật của thiền định
Năng lượng vũ trụ là khởi nguồn của sự sống muôn loài. Sự rung động, tương tác, va đập của các sợi năng lượng với các tần số, cường độ và tính chất khác nhau hình thành nên thế giới hữu hình. Sự sắp xếp và hiện diện của muôn loài mang tính đa dạng, đó chính là hình thức tồn tại tạm thời của các vật thể hữu hình, là sự cô đặc của năng lượng do tương tác này hay khác mà ra.
1.567 người đã xem
Tha thứ  là một phương pháp Thiền định
Trong trái tim bạn có sự tự tha thứ cho những gì mà bạn nghĩ rằng bạn đã làm sai. Hãy tự tha thứ cho mình vì những lỗi lầm trong quá khứ.
1.037 người đã xem
Buông bỏ chính là giải thoát
Đời người càng đơn giản thì càng hạnh phúc. Đạo lý này không phải ai cũng hiểu. Con người trong cuộc sống sinh hoạt đời thường nếu như phó mặc giống như “nước chảy bèo trôi”, chỉ đi truy cầu hưởng thụ vật chất thì sẽ phải đối mặt với đủ loại áp lực về vật chất và tinh thần.
4.863 người đã xem
Liên hệ:
0976 715 341
Video giới thiệu ngành học MEL
Facebook