Ngành học Nhân điện khai thác tiềm năng con người
1.897 người đã xem · Bình luận ·

Ngành học Nhân điện khai thác tiềm năng con người

Ngành học nhân điện được cấu trúc theo mô hình kim tự tháp, đó là từ thấp lên cao, thấp là tiếp nhận và sử dụng năng lượng vũ trụ với băng tần thấp, cao là với băng tần cao hơn cho từng bước thích nghi của người học với năng lượng vũ trụ, chứ dù cao hay thấp đều không ngoài mục tiêu khai thác năng lượng vũ trụ phục vụ cho đời sống nhân sinh.
NỘI DUNG CHI TIẾT

Ngành học Nhân điện khai thác tiềm năng con người

Ngành học nhân điện được cấu trúc theo mô hình kim tự tháp, đó là từ thấp lên cao, thấp là tiếp nhận và sử dụng năng lượng vũ trụ với băng tần thấp, cao là với băng tần cao hơn cho từng bước thích nghi của người học với năng lượng vũ trụ, chứ dù cao hay thấp đều không ngoài mục tiêu khai thác năng lượng vũ trụ phục vụ cho đời sống nhân sinh.

1) Kích hoạt luân xa: kích chấn các trung tâm tiếp nhận và phân tải năng lực tự nhiên gọi là năng lượng vũ trụ của cơ thể người học viên hoạt động, để dòng năng lượng này từ vũ trụ truyền tới các cơ quan bộ phận của cơ thể, mà kích chấn và điều hoà các hoạt động thần kinh nội tiết hoạt động một cách tự nhiên.TUYẾN YÊN CHI PHỐI HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC TUYẾN NỘI TIẾT


Một điều lý thú đó là 7 luân xa nhân điện trùng với 7 tuyến nội tiết chính của cơ thể con người mà khoa học khám phá ra. Trong đó luân xa 7 tương ứng với tuyến yên (tuyến điều hành hoạt động của các tuyến nội tiết khác) là luân xa hay trung tâm tiếp nhận năng lượng vũ trụ quan trọng nhất.
TUYẾN TÙNG VÀ SỰ PHÁT TRIỂN "CON MẮT" THỨ 3


KH luân xa được coi là nội dung quan trọng nhất để khởi đầu cho một đời sống sinh học mới của cơ thể học viên với sự có mặt của năng lượng vũ trụ, năng lượng siêu tự nhiên dưỡng sinh cho cơ thể họ.

2) Nối tuyến tùng và tuyến yên: là kỹ thuật đồng kích chấn luân hai luân xa quan trọng nhất là luân xa 6 tương ứng với tuyến tùng và luân xa 7 tương ứng với tuyến yên, làm cho tuyến tùng ở trạng thái trạng thái tiềm sinh ít hoạt động sang trạng thái hoạt động tích cực và nó sẽ lập cầu nối nội tiết với tuyến yên trong việc điều hoà cân bằng nội tiết trong cơ thể.

Thật vậy đối với con người sau khi sinh thì tuyến tùng hoạt động mờ nhạt và theo những hiểu biết về sinh lý học thì chính tuyến tùng là tuyến có năng lực chế tiết các chất nội tiết hoá giải đau đớn, bế tắc của người bệnh và tạo ra những cảm giác bình an cho họ. Vì vậy các khoa học gia cho rằng tuyến này có liên quan đến những hoạt động tâm linh của con người. Cùng với những lý do tế nhị khác nữa, khoa học lãng quên nghiên cứu chức năng tuyến tùng.

Nhân điện quan niệm rằng tất cả các công thức tập luyện đều nhờ công năng siêu tự nhiên của năng lượng vũ trụ để kích chấn và điều hoà sự hoạt động của các tế bào sống đặc biệt là khai thác kho thuốc sẵn có trong cơ thể con người như là các chất nội tiết tố hormone hay các tiểu phần protein đặc biệt như kháng thể g-globulin trong dòng máu và các chất sinh học đặc biệt khác trong dịch tế bào sống để nâng cao nội lực kháng bệnh của cơ thể.

Về mặt thần kinh thì năng lượng vũ trụ giống như chiếc máy vạn năng xoá các stress trong đời sống, nhất là các stress tâm lý psycholgical stress giúp cho năng lực hoạt động của các tế bào thần kinh được khôi phục do sự che phủ của cái bức màn stress "vô minh" do những xung đột thường nhật trong cuộc sống gây ra.

3) Tập kim tự tháp: tiếp tục kích chấn tuyến tùng và tuyến yên hoạt động điều hoà bằng những băng tần cao hơn của năng lượng vũ trụ ở quả địa cầu. Kim tự tháp là cấu trúc vật thể quen thuộc với nhân loại và nó ẩn chứa khả năng thu nhận năng lực siêu nhiên rất mạnh và nó đã được các nhà khoa học thế giới quan tâm. Tập kim tự tháp là bạn đang từng bước tiếp cận với con số 13 nhân điện (kim tự tháp nhân điện có 13 vạch). Loài người đã biết đến con số 13 là con số liên quan đến năng lực siêu nhiên ngoài không gian.

KIM TỰ THÁP ĐÔI MICA


Nhân điện quan niệm rằng trong não bộ của con người cũng tồn tại một kim tự tháp, mà đỉnh của nó là luân xa số 7 và đáy là đường nối giữa luân xa 6 với tuyến tùng và tuyến yên. Đây là một bí mật sinh học chưa từng biết đến và nếu ai có cơ duyên tập qua công thức này sẽ có khả năng tự kích chấn tuyến tùng và tuyến yên của mình hoạt động điều hoà và sinh lực tự nhiên sẵn có trong cơ thể bạn sẽ được khôi phục nhờ năng lượng vũ trụ thông qua kim tự tháp vi diệu.

Theo quan niệm của khoa học thông tin hiện đại thì cấu trúc vật thể hữu hình đều mang những dấu vết thông tin hay nói đơn giản dễ hiểu hơn "cấu trúc gắn liền với thông tin". Vì vậy mà khoa xem tướng đã gặt hái được những thành công một thời và cũng làm nức lòng người đấy chứ. Cấu trúc kim tự tháp mà học viên luyện tập đồng dạng phối cảnh với mô hình kim tự tháp trong đầu bạn. Tập kim tự tháp là để bạn làm quen với bí mật sinh học trong đầu bạn và giúp bạn dưỡng sinh, chữa bệnh cũng như các ứng dụng khác.

4) Tập mô hình ăng ten nhân điện: là sự khởi đầu vô cùng quan trọng để kích chấn các giác quan đặc biệt (siêu tế bào điện ảnh super neve-cell) ẩn chứa trong bán cầu đại não của bạn hoạt động để nó bước đầu có thể kết nối và tiếp nhận các băng tần năng lượng cao ngoài vũ trụ. Mô hình ăngten có 3 vòng tròn có kích thước từ nhỏ đến to, tượng trưng cho ba dạng năng lực đó là: năng lực não bộ con người - năng lực "não bộ" vũ trụ - năng lực "não bộ" ngoài vũ trụ (năng lực siêu nhiên sinh thành ra vũ trụ). Nếu là khoa học gia thì bạn có thể hiểu năng lực siêu nhiên đã kích chấn vụ nổ big bang trong lý thuyết khoa học hình thành vũ trụ đó.

Mô hình ăng ten nhân điện đã sáng nhờ công năng luyện tập của một học viên nhân điện ở Úc châu, là sự kiện chưa từng thấy trong lịch sử nhân loại và đó là năng lượng vũ trụ đã chuyển thành điện năng thắp sáng bóng đèn. Đây là tín hiệu mở ra nền văn minh mới cho loài người sử dụng năng lượng vũ trụ vô cùng vô hạn thay thế năng lượng hoá thạch đang ngày một khan hiếm của loài người. Chiến tranh hay hoà bình ngày nay, phần nhiều liên quan đến tranh chấp dầu hoả là năng lượng hoá thạch chủ yếu chạy máy móc. Nhân điện và hoà bình đã có cơ sở khoa học trong đời sống.


5) Các lớp học cao cấp sau này thì học viên tiếp cận với các băng tần năng lượng vũ trụ cao hơn như năng lượng mặt trời, các vì sao và băng tần nguyên uỷ nhất là năng lượng siêu tự nhiên sinh thành ra vũ trụ hiểu theo ngôn ngữ khoa học, còn theo ngôn ngữ đời thường thì gọi là hào quang Thượng Đế. Tên gọi thì phải dựa vào ngôn ngữ truyền thống của loài người cho dễ hình dung. Con người gọi Thượng Đế là năng lượng vũ trụ với băng tần cao cấp nhất hay năng lượng siêu tự nhiên thì cũng là những cách gọi khác nhau cho một khái niệm.

Tất cả các nội dung ứng dụng kể trên đều dựa vào nền tảng sử dụng năng lượng vũ trụ sẵn có trong trời đất để đạt kết quả mà người học viên mong đợi. Với những nội dung đào tạo này, xét về mục đích thì nhân điện và khoa học đều có chung mục đích là tạo ra những phương tiện sống phục vụ cho đời sống con người. Nếu có khác thì chỉ là: khoa học tâm linh nhân điện dựa vào nền tảng năng lượng vũ trụ để phục vụ nhân sinh, còn khoa học công nghệ thì dựa vào năng lượng hoá thạch là dầu mỏ và khoáng chất để sáng chế ra các sản phẩm công nghệ phục vụ cho nhu cầu và kích thích những nhu cầu mới của con người về tiêu thụ mà thôi.

(MEKONG)

Liên hệ:
0976 715 341
Video giới thiệu ngành học MEL
Kim tự tháp đôi
0 người đã mua
0 đ chiếc
để đặt mua