Chữa bệnh

8 bài viết
Loại cây trái có dược tính
Một số cây hoặc những bộ phận của cây như: hoa, lá, thân, vỏ và rễ mà đã được sử dụng trong thực phẩm hay dùng làm thuốc, có thể mua ở tiệm thuốc về “Herbs”, đồng thời một số thực phẩm thông dụng, xin phép trình bày để các bạn đọc tham khảo.
613 người đã xem
Nguyên lý chữa bệnh bằng Năng lượng vũ trụ
Nguyên lý chữa bệnh bằng Năng lượng vũ trụ
1.061 người đã xem
Tình Thương - chìa khóa đưa năng lượng vũ trụ chữa bệnh cho mọi người
Tình Thương, người thường cũng không ai tránh khỏi sự ràng buộc của Tình Thương, vậy Tình Thương là gì, tại sao ngành MEL của chúng ta lại có chữ Tình Thương, Tình Thương có lợi ích gì cho cá nhân, gia đình, xã hội, quốc gia?
1.496 người đã xem
Thiền định: Chữa bệnh Ung thư
Thưa Thầy, khoa học ngày nay đã tiến triển nhiều, y học đã có những thành tựu lớn, nhưng chứng bệnh ung thư vẫn còn gây nhiều tử vong, y khoa Đông Tây chỉ có thể chữa trị cho một số trường hợp, Nhân Điện có thể trị bệnh ung thư hay không, trị như thế nào, xin Thầy vui lòng chỉ dạy cho chúng con, chúng con xin cảm ơn Thầy?
1.267 người đã xem
Hướng dẫn làm Nước Tỏi Nhân Điện - Dược thảo tỏi (Video)
Nước Tỏi Nhân Điện ( Chỉ có học viên tốt nghiệp lớp 16 tới lớp 20 ngành học ND Thầy Lương Minh Đáng mới pha chế được loại nước này )
2.542 người đã xem
Hướng dẫn làm Nước Nhân Điện (Video)
Nước Nhân điện " Chỉ có học viên tốt nghiệp lớp 13 trở lên ngành học ND Thầy Lương Minh Đáng mới làm được nước này "
1.805 người đã xem
Người trị bệnh cần những tư tưởng, đức tính nào ?
Người thực hiện luôn luôn luyện tập trong tư tưởng của chính mình thật sự được BÌNH TĨNH trong mọi lĩnh vực, từ việc nhỏ nhất ở gia đình đến việc cao nhất của xã hội...
930 người đã xem
Hỗ trợ chữa bệnh miễn phí cho cộng đồng năng lượng vũ trụ
Hỗ trợ chữa bệnh là một chuyên ngành nhỏ trong ngành Nhân điện, đối tượng được hỗ trợ trị bệnh gồm các học viên Nhân điện, bà con tin tưởng vào khả năng chữa bệnh bằng năng lượng vũ trụ của ngành học Nhân điện.
5.977 người đã xem
Liên hệ:
0976 715 341
Video giới thiệu ngành học MEL
Facebook