Thiền định: Chữa bệnh Ung thư
1.291 người đã xem · Bình luận ·

Thiền định: Chữa bệnh Ung thư

Thưa Thầy, khoa học ngày nay đã tiến triển nhiều, y học đã có những thành tựu lớn, nhưng chứng bệnh ung thư vẫn còn gây nhiều tử vong, y khoa Đông Tây chỉ có thể chữa trị cho một số trường hợp, Nhân Điện có thể trị bệnh ung thư hay không, trị như thế nào, xin Thầy vui lòng chỉ dạy cho chúng con, chúng con xin cảm ơn Thầy?
NỘI DUNG CHI TIẾT

Thầy Lương Minh Đáng:

Không phải chỉ riêng có một chứng bệnh ung thư, nhiều chứng bệnh  khác đã, đang và sẽ xảy ra cho con người, thách đố mọi khả năng, hiểu biết  của con người, khoa học, y khoa, v.v… anh chị em phần nhiều, số đông không  phải là những nhà khoa học, cũng không phải là nhà y học, y khoa gì cả,  nhưng mà không cần phải đợi đến bây giờ, đến các cấp lớp cao cấp, ngay ở  các cấp lớp thấp, anh chị em cũng đã có thể dùng Nhân Điện để chữa trị  bệnh ung thư và anh chị em cũng đã thấy nhiều kết quả kì diệu của việc  chữa trị ung thư bằng Nhân Điện. 

Cách thức dùng Nhân Điện để chữa trị bệnh ung thư như thế nào tuỳ  thuộc vào trình độ của mỗi cấp lớp, ở những lớp thấp Học Viên dùng tay đặt  lên những Luân xa liên hệ ung thư và vùng ung thư để truyền điện, ở những  lớp trung bình Học Viên dùng Luân xa 6 để truyền điện trị bệnh, ở những  cấp lớp cao cấp Học Viên có những công thức phù hợp với cấp lớp của mình.  Dù ở cấp lớp nào, trình độ nào, cách thức nào, kết quả việc điều trị ung thư  bằng Nhân Điện cũng giống như nhau. Trên thực tế, ngành Nhân Điện của chữa trị đã giúp cho nhiều bệnh  nhân thoát khỏi bệnh ung thư, nhiều trường hợp nhẹ và cả những trường hợp  nặng, nhiều trường hợp nhà thương, bác sĩ đều đã bó tay, Nhân Điện vẫn có  thể giúp chữa lành bệnh, thời gian điều trị nhanh nhất, không có biến chứng,  thậm chí không còn tái phát hay lây lan như nhiều cách trị liệu khác, như trị  liệu bằng hoá trị hay xạ trị. 


Hiện nay

Dùng hoá chất để trị liệu ung thư thường gây nên những hậu quả  nghiêm trọng cho cơ thể bệnh nhân, rất nhiều bệnh nhân đã chết vì những hoá chất độc hại này chứ không phải là vì tác hại của ung thư. Trường hợp  bệnh nhân sống sót sau khi trị bệnh bằng hoá chất, cơ thể bệnh nhân cũng  phải chịu thiệt hại nặng nề do những hoá chất điều trị ung thư gây ra. Dùng  xạ trị cũng có thể gây ra những tác hại lớn lao cho cơ thể bệnh nhân, có  người thoát khỏi bệnh ung thư nhưng lại phải mang nhiều thứ bệnh tật khác  ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe và tinh thần của bệnh nhân. 

Giải phẫu chỉ có thể thực hiện trong một số trường hợp nhất định, có  thể cắt bỏ một số nhỏ bộ phận cơ thể, nhưng không thể cắt bỏ phần lớn hoặc  nhiều bộ phận trong một cơ thể con người. Điều nguy hiểm là trước khi chữa  trị cắt bỏ đi phần cơ thể ung thư thì những trị bệnh ung thư này đã kịp thời  thông tin cho những trị bệnh khác mà hậu quả là lại có những tế bào, cơ  quan, bộ phận khác trong cơ thể phát triển thành những ung thư, đa số những  bệnh nhân đã cắt bỏ một bên vú, một lá phổi cuối cùng đã bị chết vì một bên  vú, một bên phổi còn lại tiếp tục bị ung thư! 


Trường hợp ung thư da toàn diện, tất cả các phương thức điều trị thông  thường của y học hiện nay đều không thể áp dụng được, không thể giải phẫu,  không thể xạ trị, cũng không thể dùng hoá trị, cũng không thể dùng các  phương thức tâm lý, ý chí gì để điều trị, các nhà khoa học chịu bó tay trong  những trường hợp này, nhưng Nhân Điện đã cứu sống nhiều mạng người  bằng cách truyền điện vào Luân xa 5 của bệnh nhân, ngày 2 lần, trong vòng  3 tuần lễ đối với các Học Viên phải trị bệnh bằng Luân xa, những Học Viên  cao hơn thì áp dụng những công thức thích nghi với cấp lớp của mình. 

Theo các nhà khoa học thì cách thức trị bệnh ung thư lý tưởng là phải  để cho chính cơ thể tự đề kháng chống lại bệnh ung thư, có nhiều cá nhân đã  làm được điều này, chính cơ thể bệnh nhân đã tự sản xuất ra những tế bào  bạch cầu có khả năng ức chế các trị bệnh ung thư, không cho nó phát triển,  lây lan thậm chí bao vây tiêu diệt các tế bào ung thư, nhưng cái khó vẫn là  không biết làm sao để cơ thể bệnh nhân tự sản xuất ra những bạch cầu  kháng ung thư này. Các nhà khoa học có đề ra một số biện pháp tâm sinh lý, họ khuyên người bệnh thay đổi lối sống, tư tưởng, nhãn quan, tâm tình, v.v…,  trong một số trường hợp họ đã có được kết quả tốt. 


Thiền định chữa bệnh ung thư

Giải pháp này gần giống với quan điểm của Nhân Điện, quan điểm trị  liệu điều khiển thể xác và Nhân Điện đã từng dùng dòng điện tâm linh của  Thượng Đế để chữa trị ung thư cùng chung một nguyên tắc điều trị những chứng bệnh khác. Không phải lúc nào cơ thể bị bệnh cũng đem tới cái chết  mà trong rất nhiều trường hợp, cơ thể đã tự cứu bằng cách sản xuất ra những  kháng thể, những bạch cầu. Các nhà khoa học chỉ thấy đó là những chuyện  tự nhiên, Nhân Điện cho đó là công việc của những sứ giả trị liệu của  Thượng Đế hiện diện thường trực trong cơ thể con người, trong một số trường  hợp Nhân Điện có thể giúp đỡ bệnh nhân bằng cách gửi những sứ giả tâm  linh mới đến qua dòng điện chúng ta gọi là Năng lượng Vũ trụ, tức là quyền  năng, khả năng của Thượng Đế. 


Nhân Điện là một ngành học ứng dụng, không phải là một ngành học  nghiên cứu cho nên chúng ta không nói nhiều về nguyên nhân bệnh, triệu  chứng bệnh, v.v… chúng ta chỉ cần biết một số điểm quan trọng của chứng  bệnh ung thư để yên tâm hành xử cũng như điều trị chứng bệnh nguy hiểm  này. Các nhà khoa học đã bỏ công, bỏ sức rất nhiều để nhu cầu chứng bệnh  ung thư, nhưng cho đến nay vẫn chưa có bao nhiêu kết quả, vẫn chưa có thể  kết luận cái gì mới thực sự là nguyên nhân của chứng bệnh ung thư. 

Cho đến nay, các nhà nhu cầu khoa học chỉ có thể đồng ý với nhau  rằng ung thư là một hội chứng rối loạn của một nhóm tế bào nào đó, nhưng  không biết nguyên nhân tại sao các tế bào này rối loạn, lại sinh sản bất  thường, làm hại những tế bào khác và sau cùng đem đến sự tử vong. Khám  phá mới nhất của các nhà khoa học về mầm mống ung thư trong cơ thể mọi  cá nhân con người rất đáng cho chúng ta lưu ý. Sau rất nhiều nhu cầu, tìm  tòi, các nhà khoa học nhận thấy hầu như cơ thể con người nào cũng có chứa  những mầm bệnh ung thư, đó là những nhóm tế bào có khả năng rối loạn họ  đặt tên là tế bào in-situ. Chỉ có những tế bào in-situ mới có khả năng và  khuynh hướng nổi loạn để tạo thành ung thư và điều nguy hiểm là chỉ cần  một tế bào in-situ nổi loạn nó có thể lôi kéo theo nhiều tế bào in-situ khác  cùng nổi loạn tạo nên di căn và lây lan chứng ung thư đưa đến tử vong. 

Mặc dù đã tìm ra dấu vết thủ phạm ung thư là các tế bào in-situ trong  cơ thể con người, nhưng các khà khoa học và không biết được nguyên nhân  tại sao những tế bào in-situ trong cơ thể người này lại nổi loạn mà những tế  bào in-situ trong cơ thể người khác lại không nổi loạn, trong bộ phận, cơ  quan này nổi loạn mà trong bộ phận cơ quan khác không nổi loạn, tại sao có  người bị ung thư rất sớm, có người bị ung thư rất trễ, có người chữa trị lành,  có người không chữa trị lành.


Nhân Điện nhìn nhận công lao đóng góp của các nhà khoa học trong  công cuộc nhu cầu và điều trị bệnh, trong số đó có bệnh ung thư, nhưng  Nhân Điện không theo chân các nhà khoa học bằng phương thức phân tích  thành phần tế bào, thử nghiệm, quan sát sự vận hành của tế bào, cơ quan, 

v.v..., Nhân Điện là ngành học tâm linh sẽ giúp các nhà khoa học giải quyết  những khó khăn, bế tắc của các nhà khoa học, Nhân Điện cho rằng sự sinh  tồn cũng như sự hoạt động của mọi cơ quan, cơ thể, tế bào, thần kinh v.v…  đều chịu sự chi phối, điều khiển của những năng lực tâm linh vô hình mà  ngành Nhân Điện gọi chung là năng lượng vũ trụ, thực thể là những binh  đoàn sứ giả tâm linh của Thượng Đế. 

Theo quan niệm tâm linh trên đây, Nhân Điện có thể giải thích trường  hợp nổi loạn của các tế bào in-situ gây ra chứng bệnh ung thư, cũng như  những người lính trên cùng một mặt trận, không phải người lính nào cũng  giỏi như nhau, cũng làm tròn bổn phận của mình, trong một binh đoàn sứ giả  tâm linh của Thượng Đế cũng có những sứ giả giỏi dở khác nhau, tâm tình  khác nhau và do đó không tránh khỏi trường hợp, tuy là sứ giả tâm linh của  Thượng Đế nhưng mà một số sứ giả đã làm sai chức trách của mình, lại có  khả năng thông tin đến những sứ giả khác và cùng nhau tạo nên những  phong trào nổi loạn trong cơ thể bệnh nhân. 

Các nhà khoa học đề ra biện pháp bao vây, chia cắt, cô lập các tế bào  in-situ nổi loạn, không cho những tế bào nổi loạn này liên lạc thông tin  những tế bào khác gây nên phong trào nổi loạn, trên thực tế các nhà khoa  học rất khó thực hiện những công việc này, các tế bào nổi loạn có những khả  năng thông tin vô hình cho nên chỉ có Nhân Điện với khả năng tâm linh,  dùng dòng điện của Thượng Đế mới có thể ngăn chặn sự nổi loạn của các tế  bào ung thư, đồng thời ngăn chặn sự thông tin của các tế bào này đến các tế  bào khác, và trên thực tế Nhân Điện đã làm công việc chữa trị thành công  bệnh ung thư dựa trên những nguyên tắc này, khả năng, phương tiện này. 

Vì không phải là các nhà chuyên môn, anh chị em không cần phải hiểu  rõ ràng bệnh trạng, triệu chứng, nguyên nhân, bộ phận, cơ quan ung thư,  càng học lên những các cấp lớp cao anh chị em càng không cần tìm hiểu chi  tiết bệnh trạng, anh chị em chỉ cần truyền điện cho bệnh nhân, dòng điện  tâm linh của Thượng Đế sẽ có đủ năng lực tâm linh để điều khiển các sứ giả  tâm linh của Thượng Đế để các sứ giả này làm tròn chức trách của mình  trong việc điều khiển cơ quan, tế bào, thần kinh, cơ thể, v.v… và như vậy là anh chị em đã làm tròn sứ mạng của mình đối với Thượng Đế, làm được  công quả công đức cho chính mình. 


Cũng có trường hợp anh chị em không chữa trị được bệnh, nhưng mà  bất kể anh chị em có chữa trị được bệnh hay không, cũng giống như những  trường hợp trị bệnh bằng Nhân Điện khác, anh chị em vẫn được Thượng Đế  ghi công, vẫn được hưởng đầy đủ công quả, công đức, còn chuyện người  bệnh có hết bệnh hay không không hết, đó là do phần phước của người bệnh  và do quyết định tối hậu, tối cao của Thượng Đế với nhiều nguyên nhân  cũng như mục đích khác nhau mà chỉ có Thượng Đế mới thực sự hiểu biết rõ.  Cái chết của một cơ thể có thể là sự bi thảm với một số người, nhưng đối với  Thượng Đế có thể còn có những ý nghĩa khác, một linh hồn không nhất thiết  phải giữ mãi một thể xác mà có khi cần phải thay đổi một thể xác khác, chi  tiết về sự sống và cái chết sẽ được Thầy dẫn giải trong một bài học khác. 

Tóm lại, ung thư thông thường là một chứng bệnh rất nặng, có những  nguyên nhân khác nhau, thường là những nguyên nhân khá phức tạp, khó  hiểu, khoa học chỉ mới có được một số thành công rất giới hạn trong việc  điều trị bệnh ung thư, Nhân Điện đã có được những thành tựu tốt đẹp trong  việc điều trị bệnh ung thư, gặp một số người bệnh ung thư, tuỳ theo cấp lớp  anh chị em phải áp dụng đúng công thức để trị liệu, nếu người bệnh chịu học  Nhân Điện thì anh chị em dạy cho họ học, sau khi được khai mở Luân xa  100% thì cơ hội bình phục, chữa lành bệnh của họ sẽ được cao hơn và điều  cần nhắc nhở anh chị em là ung thư cũng như nhiều chứng bệnh khác muốn  được thực sự trị lành, người bệnh cần đến một đời sống tâm linh Giác Ngộ,  một thể xác Minh Triết hơn là việc đi tìm những thứ thuốc men mà anh chị  em thường vẫn gọi là linh đơn hay diệu dược.