Nguyên lý chữa bệnh bằng Năng lượng vũ trụ
1.140 người đã xem · Bình luận ·

Nguyên lý chữa bệnh bằng Năng lượng vũ trụ

Nguyên lý chữa bệnh bằng Năng lượng vũ trụ
NỘI DUNG CHI TIẾT

Thầy Lương Minh Đáng

Trước khi điều trị Bệnh, trước tiên các Anh/chị/em phải hiểu rõ được cơ chế gây Bênh, tại sao và lí do nguyên nhân nào, bằng hình thức nào  mà cơ thể chúng ta lại bị  nhiễm Bệnh để từ đó mới đưa ra được 1 phương pháp chữa Bệnh hiệu quả.

Theo nghiên cứu của các nhà Y khoa, bệnh chỉ đến từ 2 tác nhân chính :

- Thứ 1 là từ nội tại trong cơ thể mỗi con người

- Thứ 2 là từ yếu tố ngoại lai tác động như vi khuẩn, virus hay các chất độc tố khác.

1. Các Tác nhân gây Bênh:

a)     Bệnh đến từ yếu tố nội tại bên trong cơ thể:

Cơ thể con người được sinh ra từ 1 tế bào được gọi là tế bào gốc, tế bào này sản sinh ra mọi tế bào trong cơ thể chúng ta, mỗi tế bào là 1 thực thể riêng biệt có thể có cùng chức năng, nhiệm vụ giống hoặc khác nhau nhưng là 1 thực thể riêng biệt, mỗi tế bào là 1 năng lượng sống, cũng cần năng lượng để duy trì sự sống, để biến đổi, để tiến hóa.

Trong 1 điều kiện cơ thể bình thường, các bộ phận hay các tế bào được sắp xếp đúng quy luật của tự nhiên, các tế bào trong cơ thể đều cần 1 nguồn năng lượng để duy trì sự sống. Nguồn năng lượng này chính là quá trình cơ thể ăn, uống, hít thở để chuyển hóa thức ăn thành năng lượng để đi nuôi dưỡng cơ thể, chính xác hơn là đi nuôi dưỡng các tế bào trong cơ thể, tuy nhiên vì 1 yếu tố nào đó ví dụ như quá trình làm việc, học tập căng thẳng, quá trình cơ thể nạp quá ít năng lượng hay tập luyện vượt quá sức chịu đựng của cơ thể gây mất cân bằng, quá trình cơ thể thu nạp nhiều chất độc như uống rượu, bia, hút nhiều thuốc lá hay ăn nhiều thực phẩm độc hại. Những quá trình này đã ảnh hưởng đến cấu trúc cơ thể, gây nên sự xáo trộn trong cơ thể, cũng như sự mất cân đối trong quá trình thu nạp, chuyển hóa năng lượng.


Hình thức này cũng giống như việc mất cân bằng sinh thái trong tự nhiên hiện nay.  Những Tế bào trong cơ thể thông thường tiếp nhận hàng ngày 1 lượng năng lượng nhất định để duy trì sự sống (tính theo đơn vị calo), nhưng nay vì sự mất cân đối trong quá trình thu , nạp, chuyển hóa năng lượng mà các tế bào này không nhận được hoặc nhận được rất ít năng lượng, bản năng sinh tồn tự nhiên, bản chất tiến hóa tự nhiên đã khiến cho các Tế bào này buộc phải biến đổi … (Trong tự nhiên các nhà khoa học kinh ngạc khi thấy 1 chú Gấu Bắc cực ăn thịt chính con đẻ của mình, những đàn Voi rừng vì mất nguồn thức ăn trong tự nhiên tấn công những nơi cư trú của con người để tìm nguồn lương thực  mới, hay việc trên đồng cỏ, con người săn bắt quá nhiều chuột dẫn đến việc Rắn sẽ mất chuỗi thức ăn, chúng buộc phải biến đổi tìm nguồn thức ăn mới )

Các Tế bào trong cơ thể cũng hoạt động với cơ chế giống hệt như vậy, chúng buộc phải biến đổi giành giật thức ăn của các Tế bào khác hoặc vùng bộ phận khác trong cơ thể, hoặc ăn lẫn nhau để có năng lượng, để duy trì sự sống. Từ 1 tế bào thông thường các tế bào này biến đổi thành tế bào ăn các tế bào khác gọi là tế bào gây bệnh.Điều đó không những làm mất đi chức năng, nhiệm vụ riêng của các tế bào trong khu vực, bộ phận cơ thể đó mà còn lây lan nhanh trở thành cuộc chiến tranh thật sự giữa các tế bào. Chính bản năng sinh tồn này của các Tế bào  khiến cho cơ thể con người bị Bệnh, mà 1 dạng Bệnh đặc trưng cho các hình thức này là Bệnh Ung thư. Khi các Tế bào ăn thịt lẫn nhau và lan rộng ra các vùng hay bộ phận khác trong cơ thể thì lúc đó gọi là Ung thư đã di căn.


b)    Bênh đến từ yếu tố ngoại lai virus, vi khuẩn, ký sinh trùng:

Bản chất Virus hay vi khuẩn cũng là những dạng sinh vật đơn bào đơn giản nhất trong tự nhiên, chúng cũng có những nhu cầu tồn tại, nhu cầu về năng lương để sống, tiến hóa. Vì 1 yếu tố nào đó nếu các vi khuẩn hay virus xâm nhập cơ thể sẽ xảy ra các tác nhân sau:

Virus: Khi xâm nhập cơ thể các Virus thích nghi rất nhanh để tồn tại, chúng xâm nhập ngay vào bên trong các Tế bào, mượn Tế bào làm thân xác để đánh lừa hệ miễn dich, giúp chúng không bị hệ miễn dịch phát hiện và tiêu diệt.

Vi khuẩn, ký sinh trùng : Khi xâm nhập cơ thể, các vi khuẩn, ký sinh trùng thường rất háu ăn và chúng ăn rất nhiều cũng như sinh sản rất nhanh có thể nói là theo cấp số nhân, tuy nhiên việc xâm nhập cơ thể của chúng gặp phải sự phản kháng của hệ miễn dịch, hệ miễn dịch thông thường sẽ phát hiện ra nhanh chóng các vi khuẩn, ký sinh trùng này để hạn chế sự phát triển của chúng


2. Phương Pháp điều trị Bệnh bằng Năng Lượng Vũ Trụ:

Sau khi Anh/chị/em đã hiểu được các tác nhân gây bệnh như đã trình bày ở trên, ta có thể thấy rằng cơ thể con người là thể xác và cũng là 1 dạng năng lương, bao gồm khoảng 84 nghìn tỉ các Tế bào lớn nhỏ khác nhau. Các Tế bào này cũng chính là những sự sống cơ bản nhất và tuân theo quy luật của sự tiến hóa.

Trong tự nhiên muôn loài vạn vật đều phải ăn, phải thu nạp năng lượng và phải nghỉ ngơi, tế bào cũng vậy, khi bị buộc phải biến đổi chúng sẽ tiến hóa để tranh giành thức ăn hoặc ăn thịt lẫn nhau để tồn tại. Đó chính là tác nhân gây Bệnh. Các Virus hay ký sinh trùng cũng phát triển dưới cơ chế như vậy.

Năng lượng vũ trụ đi vào cơ thể dưới sự khai mở luân xa 100% bằng phương pháp Nhân Điện, giúp cho Năng Lượng Vũ Trụ từ hệ thống các Luân xa được khai mở sẽ vào cơ thể, đến các cơ quan lục phủ ngũ tạng, tăng cường hệ thống miễn dịch.  Dưới sự thiền định theo công thức nhân điện, Năng Lượng Vũ Trụ sẽ tìm đến những bộ phận đang yếu, đang mất cân bằng trong cơ thể để quân bình năng lượng tại các bộ phận đó, giúp cho các Tế bào đói, các vius, ký sinh trùng đang bị biến đổi được tiếp nhận năng lượng vũ trụ- 1 dạng năng lượng gốc của sự sống. Khi nhận được Năng Lượng Vũ Trụ nhu cầu giành thức ăn của các tế bào, virus, ký sinh trùng cũng giảm bớt. Dần dần, qua quá trình thiền định thường xuyên và Năng Lượng Vũ Trụ  đi vào cơ thể nhiều hơn sẽ quân bình lại năng lượng trong từng tế bào, từng vùng cơ thể. Điều này giống như trong tự nhiên khi con người khôi phục lại hệ sinh thái thì tư khắc chuỗi thức ăn trong tự nhiên sẽ được hồi phục và các loài động thực vật lại tiến hóa theo chu trình cũ.


Các Tế bào gây bệnh lúc này sẽ nhận đủ Năng Lượng Vũ Trụ, sẽ lại quay trở về chu trình tiến hóa ban đầu, biến đổi để trở về với đúng chức năng và nhiệm vụ ban đầu của nó, 1 số tế bào gây bệnh khác có thể bị hệ miễn dịch đào thải khi đang trong quá trình biến đổi do lúc này vẫn được coi là tế bào gây hại.

Các Virus hay ký sinh trùng cũng vậy, Khi Năng Lượng Vũ Trụ vào nhiều trong cơ thể chúng ta thì hệ miễn dịch cũng hoạt động hiệu quả hơn trong việc ngăn ngừa và đào thải các tác nhân gây bệnh, với virus khi đã đủ năng lượng  chúng sẽ ngừng ăn các tế bào và đó là lúc Hệ miễn dịch sẽ làm việc đúng với chức năng và nhiệm vụ của nó là đào thải các mầm Bệnh hoặc các virus mầm bệnh này sẽ được biến đổi để sống hòa hợp trong cơ thể chúng ta.