Những câu hỏi trả lời của thầy Lương Minh Đáng ở cấp lớp sơ cấp (Phần 1)
927 người đã xem · Bình luận ·

Những câu hỏi trả lời của thầy Lương Minh Đáng ở cấp lớp sơ cấp (Phần 1)

Những câu hỏi trả lời của thầy Lương Minh Đáng ở các cấp lớp sơ cấp
NỘI DUNG CHI TIẾT

Câu hỏi 1:

Sau khi khỏi bệnh rồi, em rể con đi làm. Cậu này hiện nay cũng học được lớp 4, khi mà ngồi thiền thì không thể nào ngồi thiền được quá 5 phút, ngồi được 4 phút là nóng và có cảm giác như là rơi từ trên cao xuống vực sâu. Con xin thay mặt em rể con muốn Thầy chỉ dạy cho con là ngồi như thế nào để ngồi thiền cho được lâu và nâng cao sức khỏe hơn nữa.

Thầy trả lời: CÁCH XẢ NĂNG LƯỢNG KHI THIỀN MÀ CƠ THỂ BỊ NÓNG

Thứ nhất, trong vấn đề anh chị em tập dần lớp 4 đi. Thứ nhất là anh chị em ngồi thiền 4 phút anh chị em bị nóng thì anh chị em hít vô thở ra cho nó thải bớt ra ngoài đi điều quan trọng nhất. Nhớ nha, sau khi ngồi thiền như vậy mà bị nóng thì anh chị em mở mắt ra nha, chứ anh chị em đừng nhắm mắt, ngồi thiền giống như tôi, thiền mà bị nóng thì anh chị em hít vô thở ra cho cơ thể thải bớt năng lượng ra ngoài.

Sau đó, anh chị em ngồi lại, anh chị em dùng luân xa 6 của mình điều khiển những luân xa khác cho nó quay, để nó đưa bớt năng lượng ra ngoài. Chính sức nóng là sức mạnh mà anh chị em chịu đựng được, khi anh chị em quen dần, anh chị em quay luân xa hết rồi, thì anh chị em ngồi thiền từ từ dài thêm được, không có gì trở ngại.

Nghe cho rõ nha. Đó là một hình thức tôi muốn giúp cho tất cả anh chị em tiếp thu năng lượng quá nhanh, mà sức của anh chị em chịu đựng có giới hạn. Chúng ta thải năng lượng ra bằng cách hít vô thở ra, bằng cách dùng luân xa 6 của mình điều khiển từng luân xa một cho nó quay, nghe cho rõ.


Câu hỏi 2: Khi cảm nhận được 6 luân xa quay rồi làm cách nào ngừng ?

Thầy trả lời: Thì nên ngừng liền chứ không cần đợi đủ 5 phút rồi mới ngừng. Nếu không anh chị em không chịu nổi.


Câu hỏi 3: Khi tập mà luân xa quay có phải là mình đã trị bệnh cho mình không? 

Thầy trả lời: Khi tập mà luân xa được quay thì không có nghĩa là anh chị em trị bệnh cho chính mình. Cho nên sau khi luân xa quay rồi thì anh chị em hãy trị bệnh sau.


Câu hỏi 4: Bị nóng trong lòng bàn tay hoặc trong tim khi để tang một thân nhân?

Thầy trả lời: Tay nóng là sự phản ứng tự nhiên. Không có sao. Điện tập trung vào một điểm làm cho anh chị em nóng. Không có sao. Khi được mở luân xa giúp cho mình và mọi người. Khi lấy năng lượng hít vô đằng mũi thở ra bằng miệng. Lấy năng lượng ở ngoài vũ trụ là năng lượng tốt và năng lượng trong trái đất là năng lượng không tốt cho nên gây ra nhiều bệnh tật. Chính tôi cũng bị bệnh vì tôi cũng hít thở không khí trong trái đất hàng ngày và tôi cũng ăn uống như anh chị em. Cho nên chúng ta cần lấy năng lượng ngoài vũ trụ để giúp chúng ta hết bệnh và hết đau.


Câu hỏi 5: Khi tập quay luân xa thì ngồi hoặc nằm tư thế nào cho hợp lý ? 

Thầy trả lời: Nằm hoặc ngồi tư thế nào cũng được, miễn anh chị em thấy thoải mái là được. 


Câu hỏi 6: Nếu tập quay luân xa thường xuyên thì có mau thành công không ? 

Thầy trả lời: Quan trọng nhất là anh chị em phải được thoải mái và có thời gian rảnh bất cứ lúc nào và không bị chi phối thì luân xa sẽ mau được hơn và kết quả được mỹ mãn hơn. Nên chú ý 3 yếu tố khi luân xa quay: 

1) Luân xa bị nóng. 

2) Luân xa bị co thắt hay bắp thịt bị co thắt. 

3) Luân xa cảm thấy thoải mái và dễ chịu. 

2 trường hợp đặc biệt cho biết tất cả các luân xa quay: 

1) Toàn người bị nóng hoặc cảm thấy nóng. 

2) Thân thể bị nghiêng qua nghiêng lại. 


Câu hỏi 7: Khi tập quay luân xa con có cảm nhận lạnh thì sao? 

Thầy trả lời: Nếu cảm nhận nóng thì luân xa quay, còn lạnh thì anh chị em bị bệnh. Cần nên trị bệnh.


Câu hỏi 8: Khi bệnh nhân đã học xong lớp 4 thì bệnh nhân cùng một lúc có thể tập quay luân xa khi được trị bệnh không? 

Thầy trả lời: Đó là sai nguyên tắc. Tập là tập còn trị là trị. Nếu một người trị bệnh và bệnh nhân kia tập quay luân xa thì hai dòng điện khác nhau của hai người cùng chạy một lúc làm cho hai người bị nóng chịu không được có thể đi đến bị điên. Nên tránh.


Câu hỏi 9: Luân xa 6 bị chích hoặc khi tập quay luân xa thì luân xa 6 bị chích. Có nên ngừng tập hay không?

Thầy trả lời: Đừng có tập luân xa 6 quay vì nó đã quay rồi khi tôi truyền năng lực cho anh chị em ngày đầu tiên trước khi dạy lớp 4. Quan trọng là tập trung vào luân xa khác và tập cho quay. Khi tập quay luân xa, ngoài 3 trường hợp đã nêu trên thì không có cái nào khác là đúng hết. 

1. Luân xa nóng. 

2. Luân xa hoặc thớ thịt có thắt. 

3. Người bị nóng toàn thân thể. 

Câu hỏi 10: Có cần tập 6 luân xa trước khi trị tập thể để có thêm năng lượng không? 
Thầy trả lời:Trước khi trị tập thể, 6 luân xa của anh chị em cần phải được quay hết rồi. Sáu luân xa chỉ cần quay mội lần là đủ rồi.

Câu hỏi 11: Khi luân xa quay làm cách nào để ngừng? 
Thầy trả lời: Khi luân xa quay, ngừng quay luân xa bằng cách nghĩ đến luân xa khác. Nếu sáu luân xa quay cùng một lúc, ngừng quay luân xa bằng cách hít vô đằng mũi hơi ngắn và thở ra bằng miệng hơi dài 3 lần.

Câu hỏi 12: Nếu luân xa chƣa đƣợc quay, có thể học lớp 5 đƣợc không? 
Thầy trả lời: Quan trọng là anh chị em có thời gian. Sau khi học xong cấp 4 nhớ lựa lúc nào rảnh rỗi thì tập quay luân xa thì sẽ có kết quả nhiều hơn. Chƣa tập mà sợ thì bị phân tâm và chi phối làm cho việc luyện tập quay luân xa không có kết quả tốt đẹp.


Câu hỏi 13: Có nên xuất hồn khi tập thiền được không?

Thầy trả lời: Đừng tập xuất hồn khi tập thiền. Nhưng khi ngủ thì hồn xuất ra không có sao vì linh hồn được các Đấng bảo vệ. Khi thiền mà xuất hồn nếu gặp ông thầy giỏi sẽ bắt giữ linh hồn của mình và linh hồn bất tử bất diệt đứng ở ngoài sẽ nhập vô cơ thể của mình làm cho mình bị điên loạn. Trong trường hợp như vậy anh chị em có thể giúp bệnh nhân bằng cách đặt tay lên luân xa 5 và 7 năm phút để giúp linh hồn bất tử bất diệt đi tu và linh hồn của bệnh nhân hoàn hồn vào bệnh nhân.