Bài viết mới

117 bài viết trong 12 trang
Thầy Lương Minh Đáng: Tình Thương, Bác Ái, Từ Bi, Tội, Phước
Thưa Thầy, tại sao nhiều nhà tu Phật Giáo hàng bữa phải đi xin ăn, tại sao chúng ta phải bố thí cho những người tu hành này, bố thí có phải là từ bi, cho có phải là tạo phước, nhận có phải là thiếu nợ, là có tội hay không, ngoài những người tu hành chúng ta còn có thể ban tặng vật cho những ai khác, cho những gì, cho ai thì có phước, có phải cho ai cũng là có phước không, có thể nhận những gì, nhận bao nhiêu, nhận của ai, tóm lại xin Thầy vui lòng cho biết ý kiến về những vấn đề Tình Thương, Bác Ái, Từ Bi, Tội, Phước, xin cảm ơn Thầy?
1.655 người đã xem
Tình Thương - chìa khóa đưa năng lượng vũ trụ chữa bệnh cho mọi người
Tình Thương, người thường cũng không ai tránh khỏi sự ràng buộc của Tình Thương, vậy Tình Thương là gì, tại sao ngành MEL của chúng ta lại có chữ Tình Thương, Tình Thương có lợi ích gì cho cá nhân, gia đình, xã hội, quốc gia?
1.643 người đã xem
Thầy Lương Minh Đáng: Năng lượng vũ trụ là gì
Năng Lượng Vũ Trụ “Universal Energy Healing”, vậy Năng Lượng Vũ Trụ là gì, tại sao Năng Lượng Vũ Trụ lại trị được bệnh, tại sao các ngành y học đông Tây Kim cổ chủ yếu đều dựa vào các dược phẩm dược chất của cây cỏ hay hóa chất để trị bịnh và trên thực tế đã đem lại nhiều kết quả, Năng Lượng Vũ Trụ có đem lại những hiệu quả y học giống như các ngành y học Đông Tây Kim cổ hay không?
6.404 người đã xem
Minh Triết – Giác Ngộ (Thầy Lương Minh Đáng)
Giác Ngộ là danh từ của triết học và tôn giáo, Đạo Phật thường dùng từ Giác Ngộ để chỉ trạng thái tu học thành đạt tột cùng của một nhà tu, một người tu hành đạt được mức độ Giác Ngộ tức là đã thành Phật vị, La Hán, trạng thái trí tuệ, Tâm Linh mà hơn hai ngàn năm trăm năm trước
1.444 người đã xem
Sách Hạnh phúc và May mắn (Tài liệu và Video nghe)
Tập sách Nhân Điện thứ hai nầy mang tựa đề “Master Lương Minh Đáng - Hạnh Phúc & May Mắn”, toàn bộ các đề tài, các bài giảng của Thầy trong tập sách Nhân Điện nầy có nộỉ dung, tính chất, khả năng mang lại hạnh phục và may mắn cho tất cả những ai chịu tiếp nhận những tư tưởng của Thầy cũng như chịu thực hiện, thực hành những lời dạy của Thầy
1.445 người đã xem
Thiền định: Chữa bệnh Ung thư
Thưa Thầy, khoa học ngày nay đã tiến triển nhiều, y học đã có những thành tựu lớn, nhưng chứng bệnh ung thư vẫn còn gây nhiều tử vong, y khoa Đông Tây chỉ có thể chữa trị cho một số trường hợp, Nhân Điện có thể trị bệnh ung thư hay không, trị như thế nào, xin Thầy vui lòng chỉ dạy cho chúng con, chúng con xin cảm ơn Thầy?
1.367 người đã xem
Thiền chữa bệnh - Bí mật của thiền định
Năng lượng vũ trụ là khởi nguồn của sự sống muôn loài. Sự rung động, tương tác, va đập của các sợi năng lượng với các tần số, cường độ và tính chất khác nhau hình thành nên thế giới hữu hình. Sự sắp xếp và hiện diện của muôn loài mang tính đa dạng, đó chính là hình thức tồn tại tạm thời của các vật thể hữu hình, là sự cô đặc của năng lượng do tương tác này hay khác mà ra.
1.619 người đã xem
Cách cúng rằm tháng 7
Theo phong tục của người Việt, ngoài việc cúng Phật, cúng thần linh và cầu siêu cho gia tiên, còn có lễ cúng bố thí cho các cô hồn khi tại thế thất cơ lỡ vận, không nơi nương tựa và chịu nhiều oan trái trong xã hội...và cho những ma đói ma khát được ăn no.
1.147 người đã xem
Kỷ niệm 10 năm ngày Minh Triết Giác Ngộ – sinh nhật ngành nhân điện 2017
Ngày kết thúc cấp lớp 20 của thầy và trong ngày cuối của lớp học Thầy nói rằng từ đây ngành nhân điện chính thức ra đời và ngày 28 tháng 7 là ngày sinh nhật của ngành nhân điện hay ngày Minh Triết Giác Ngộ
3.810 người đã xem
Tác dụng của Kim tự tháp nhỏ
Về việc một số học viên đề nghị cung cấp thêm kim tự tháp nhỏ. Kim tự tháp nhỏ hiện nay có giới hạn, anh chị em lớp 6 sẽ được cung cấp cho con riêng của mình, con riêng của vợ / chồng, con ruột mỗi đứa nhỏ một kim tự tháp ghi tên đặt trên đầu giường để bảo vệ chúng.
1.909 người đã xem
Liên hệ:
0976 715 341
Video giới thiệu ngành học MEL
Facebook